-/> สปาเกตตี้คาโบนาร่า

หน้า: [1]   ลงล่าง
 
ผู้เขียน หัวข้อ: สปาเกตตี้คาโบนาร่า  (อ่าน 1382 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
veerawon
บุคคลทั่วไป
   
« เมื่อ: 17 มิถุนายน 2556, 10:16:51 AM »

Permalink: สปาเกตตี้คาโบนาร่า
สปาเกตตี้คาโบนาร่า



ส่วนประกอบ : เส้นสปาเกตตี้แบบแบน / วิปครีมแบบครีม / พาร์เมซานชีสผง / พริกไทยดำ /
 
ไข่แดง / หน่อไม้ฝรั่ง / หัวหอมซอยเต๋า / เบคอนแผ่น


          วิธีทำ

1. ผสมครีมก่อน ใช้วิปครีม กะ ไข่แดง เติมเกลือนิดนึงผสมให้เข้ากัน

2. ต้มเส้นสปาเกตตี้ประมาณ 8-10 นาที อย่าสุกมาก เด๋วต้องเอาไปผัดต่อเด๋วเละ

3. ผัดหน่อไม้ฝรั่ง หัวหอม และ เบคอนแผ่น (ถ้าเบคอนมันเยอะ ไม่ต้องใส่น้ำมันเพิ่มนะจ้ะ) ทอดพอหอมๆ

ใส่ครีมลงไป ใช้ไฟอ่อนมากๆนะ เด๋วไข่จับตัวเป้นก้อนไม่อร่อย คนๆสักพัก

4. ใส่เส้นสปาเกตตี้ลงไปคลุก เติมเกลือ พาร์เมซานชีส และ พริกไทยดำได้เรยยย

หมายเหตุ : ชอบชีสมากใส่ชีสมากได้เรยยย อ้วนดี 555



บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
 
 
กระโดดไป: